Giỏ hàng

CÔNG NGHỆ OXYJET

Công nghệ OxyJet cung cấp oxy tinh khiết và các dưỡng chất đặc biệt cần thiết cho da, giúp trẻ hóa làn da từ 3 – 5 tuổi mà không phải can thiệp và không xâm lấn da.

Khi làn da bị đói dưỡng chất, các vết nhăn, nám sẽ nhan chóng xuất hiện. Nếu được cung cấp đầy đủ lượng oxy nguyên chất và các chất dinh dưỡng da sẽ tăng cường khả năng để kháng trước các tác động tiêu cực của môi trường và thay đổi nội tiết tố bên trong cơ thể. Oxy nguyên chất là thanh phần quan trọng giúp duy trì sự sống và nét tươi trẻ của làn da.

Công nghệ oxyJet đẩy sâu oxy nguyên chất vào đến lớp thứ 4 của tế bào da – nơi sản sinh tế bào. Do đó collagen và elastin sẽ được kích thích tăng trưởng đáng kể bên cạnh đó các tế bào da sẽ được kích thích để đào thải tốt hơn, hạn chế các độc tố tích tụ trong cơ thể, lỗ chân lông sẽ được thông thoáng và sạch hơn. Đây là thời điểm thích hợp nhất cho da hấp thụ tối đâ các dưỡng chất. Làn da sẽ trở nên tươi mới, sức đề kháng của làn da trước các phân tử gốc tự do cũng tăng lên, kích thích và hồi phục các tế bào da.

Danh mục tin tức

Từ khóa