Giỏ hàng

MÁY ĐI TINH CHẤT

Chăm sóc da mặt bẳng sóng siêu âm là phương pháp làm đẹp hiện đại được ưa chuộng hiện nay. Khác với cách chăm sóc da truyền thống phụ thuộc vào lực và nhiệt ở lòng bàn tay thì việc sử dụng máy chăm sóc da bằng sóng siêu âm sẽ truyền sâu các dưỡng chất vào sâu trong da nhờ năng lượng nhiệt và chuyển động nhẹ, mang lại hiệu quả tuyệt diệu. Sóng siêu âm tạo ra tác động cơ bản nhiệt làm rung động và tiêu hủy các tế bào mỡ thừa đã tạo nên nọng cẳm, Đồng thời sự trao đổi chất, quá trình lưu thông bạch huyết cùng độ tăng cường, đẩy nhanh sự đào thải từ mỡ, độc tố ra ngoài theo cơ chế tự nhiên. Hơn nữa, vùng da điều trị cũng được săn chắc do kích thích hoạt động sản sinh collagen.

Máy siêu âm đẩy dưỡng chất là sản phẩm chăm sóc da có vai trò thúc đẩy dưỡng chất dễ dàng đi sâu vào tế bào của cơ thể, mở tế bào da và đưa các dưỡng chất, tinh chất, tế bào gốc vào sâu bên trong nhân tế bào, từ đó giúp tế bào nhanh phục hồi và trẻ hóa hiệu quả.

Khi sóng siêu âm tác động vào cơ thể các tế bào da sẽ rung lên. Nhờ kích thích này mà các tế bào da đó tái sinh da thông qua 

việc thúc đẩy chuyển hóa sức nóng của sóng siêu âm phát ra có thể thúc đẩy vòng tuần hoàn tăng lượng máu trong khi các cơ đang nghỉ ngơi. Cùng với kỹ thuật massage được bao gồm trong liệu trình da của bạn sẽ hấp thụ các tinh chất dưỡng ở mức tối đa, nhờ đó da bạn sẽ đẹp hơn trong thấy.

Danh mục tin tức

Từ khóa